Cẩm nang giúp cho bạn tiết kiệm được không gian trong phòng trọ nhỏ hẹp

Bạn không có loa để nghe nhạc? Hãy ấn nút “play” và thả chiếc điện thoại vào một chiếc cốc thủy tinh để tạo thành một sản phẩm khuếch đại âm thanh!

d baomi 162603042601 bo tri phong trong khong gian nho hep Cẩm nang giúp cho bạn tiết kiệm được không gian trong phòng trọ nhỏ hẹp
Khi bạn chuyển đến một phòng trọ, lúc đầu bạn sẽ thấy ngỡ ngàng và chưa quen vì căn phòng trọ khá nhỏ hẹp so với ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn sắp xếp căn phòng thật gọn gàng và tiết kiệm diện tích phòng trọ của mình nhé.

Bạn có rất nhiều quần áo, phụ kiện nhưng diện tích tủ đồ thì khá nhỏ hẹp. Hãy thiết kế móc quần áo đôi cho mình bằng cách tận dụng chiếc nắp trên vỏ lon bia, nước ngọt và lồng thêm một chiếc móc khác vào.

Quần áo nhàu nhĩ sẽ khiến bạn mất thêm không gian để lưu trữ. Hãy dành thời gian của mình để là phẳng và gấp những chiếc quần áo phẳng phiu. Bạn sẽ thấy tủ đồ của mình gọn gàng hơn rất nhiều và bạn cũng dễ dàng để tìm thấy bộ cánh ưng ý của mình trước khi ra ngoài.

Bạn không có loa để nghe nhạc? Hãy ấn nút “play” và thả chiếc điện thoại vào một chiếc cốc thủy tinh để tạo thành một sản phẩm khuếch đại âm thanh!

Bạn có thể dùng những chiếc móc treo dính chắc chắn để biến Ipad thành chiếc TV màn hình phẳng dành cho cả bạn và bạn cùng phòng của mình.

Lỗ hổng có thể làm xấu đi bức tường của bạn, nhưng bạn có thể tận dụng những lỗ hổng này để đồ hoặc dán những bức tranh, ảnh dễ thương và ngộ nghĩnh.

Liên Quan Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *