Cẩm nang chữa đau răng dứt điểm mà không cần phải dùng đến thuốc năm 2019

Chỉ cần thêm một nhúm hoặc một nửa muỗng bột asafetida với hai muỗng cà phê nước cốt chanh và làm ấm nó một chút. Sử dụng một miếng bông nhúng hỗn hợp và áp lên khu vực bị ảnh hưởng.Sẽ làm giảm ngay cơn đau đang hành hạ bạn

chau dau rang Cẩm nang chữa đau răng dứt điểm mà không cần phải dùng đến thuốc năm 2019
Đau răng có rất nhiều triệu chứng khác nhau, từ đau nhức nhẹ cho đến một cơn đau mạnh khó chịu trong răng của bạn hoặc xung quanh những cái răng sát bên. Một số nguyên nhân chính là sâu răng, nhiễm trùng, một gốc răng bị hư, nứt răng, bệnh nướu,hoặc rối loạn khớp hàm.

Nếu bạn có đau răng, tốt nhất là tìm các lời khuyên ngay lập tức từ một nha sĩ trước khi vấn đề nặng hơn. Bạn cũng có thể thử một số biện pháp tự nhiên để làm giảm đau với những trường hợp chưa nặng.

1. HẠT TIÊU VÀ MUỐI
Muối trộn với hạt tiêu có thể sử dụng khi một chiếc răng trở nên cực kỳ nhạy cảm , các thành phần đều có đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và giảm đau.

– Trộn một lượng bằng nhau của hạt tiêu và muối với một vài giọt nước để tạo thành hỗn hợp sệt. dùng bàn chải hoặc đầu tăm bông nhúng hỗn hợp bỏ trực tiếp trên răng bị ảnh hưởng và để cho nó trong vài phút. Làm điều này hàng ngày bạn sẽ thấy răng đỡ nhức hơn.
2.TỎI
Tỏi là loại thuốc kháng sinh và các tính chất y học có thể rất hiệu quả trong việc giảm đau.
– Trộn tỏi nghiền nát (hoặc bột tỏi) với một số muối và áp dụng nó trực tiếp trên răng bị ảnh hưởng. Hoặc bạn có thể cắn trực tiếp nhánh tỏi và đẩy nó vào chỗ răng bị đau. Lặp lại điều trị tự nhiên cho một vài ngày.
3.ĐINH HƯƠNG

Đinh hương có chất chống oxy hóa chống viêm, kháng khuẩn, và tính chất gây mê giúp giảm đau răng và chống lại nhiễm trùng.
Xay đinh hương hoặc các bạn có thể giã nát. Pha trộn trong một ít dầu ôliu hoặc bất kỳ dầu thực vật bôi lên trên răng bị ảnh hưởng.
Hoặc, bạn có thể kết hợp một vài giọt dầu đinh hương trong một ly nước và sử dụng nó nhu nước súc miệng.
4. HÀNH TÂY
Hành tây có tính sát trùng và kháng khuẩn kiểm soát đau răng. Nó có thể hỗ trợ đau bằng cách giết chết các vi trùng gây nhiễm trùng.
Bạn hãy nhai một miếng hành tây vào chỗ bị đau để im cho một vài phút để làm giảm cơn đau. Nếu bạn không thể nhai nó, đặt một miếng hành tây nguyên trực tiếp trên răng xấu.
5. A NGUỲ (ASAFETIDA)
Là loại cây thảo sống lâu năm dược liệu thường dùng là khối mủ ngưng kết lại có màu sắc khác nha khá cứng nhưng khi bóp thì mềm, dính, mùi hôi và vị cay, các vấn đề như các đau răng và chảy máu nướu răng có thể được điều trị tại nhà với việc sử dụng asafetida.
Chỉ cần thêm một nhúm hoặc một nửa muỗng bột asafetida với hai muỗng cà phê nước cốt chanh và làm ấm nó một chút. Sử dụng một miếng bông nhúng hỗn hợp và áp lên khu vực bị ảnh hưởng.Sẽ làm giảm ngay cơn đau đang hành hạ bạn
6. NƯỚC MUỐI ẤM
Một ly nước ấm muối đơn giản có thể giúp điều trị đau răng.
Trộn một muỗng muối trong một ly nước nóng và sử dụng nó để rửa sạch miệng của bạn. Nó sẽ giúp làm giảm sưng và viêm, và cũng chiến đấu chống lại các vi khuẩn gây nhiễm trùng.
7. LÁ ỔI
Lá ổi tươi cũng có thể làm giảm bớt đau răng, nhờ vào các đặc tính chống viêm, giảm đau và kháng khuẩn.
Chỉ cần nhai một hoặc hai ngọn ổi hoặc lá không già cho đến khi các các chất ấtrong lá được tiết ra, bạn hãy chèn bã của nó vào chỗ đau.
Hoặc là lấy 4–5 lá bỏ vào nước và đun sôi nó. Thêm vào ít muối, để nguội. Sử dụng như là một nước súc miệng.
8. NƯỚC CỎ LÚA MÌ

Cỏ lúa mì có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên sẽ giúp chiến đấu đau răng và làm giảm đau răng.
Ép nước hoặc xay lấy nước cỏ lúa mì, nó sẽ hấp thụ các chất độc từ nướu răng, làm giảm sự tăng trưởng của vi khuẩn và kiểm soát các vết nhiễm trùng. Nếu bạn muốn, bạn có thể chỉ đơn giản là nhai cỏ lúa mì.

Liên Quan Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *