Cẩm nang cho người có ngực to

Chu kỳ kinh nguyệt của họ cũng như chức năng bài tiết khác của cơ thể hoàn toàn bình thường, nguyên nhân chủ yếu của việc đó là do các cơ quan và các lớp mỡ quá nhạy cảm với hoocmon sinh dục nữ.

Ngực quá to thì phải làm sao Cẩm nang cho người có ngực to
Việc phát triển hoặc quá nhỏ không thể phụ thuộc vào ý nguyện của mọi người, mà việc phát triển ngực phụ thuộc vào các yếu tố như chủng người, di truyền…

Thông thường người châu Âu, châu Mỹ ngực phát triển rất lớn, hay như nước ta nếu so sánh giữa những cô gái trong nam và ngoài bắc thì sự phát triển cũng hoàn toàn có nhiều sự khác biệt, ví dụ như người miền nam thì ngực họ phát triển to hơn người miền bắc.

Bất kể là ngực to hay nhỏ, đã là phụ nữ thì vào thời kì dậy thì ngực nhất định sẽ có những biến đổi, chỉ là sự khác biệt giữa việc đầy đặn hay không đầy đặn mà thôi.

Song nếu vì ngực to hay nhỏ mà cảm thấy lo lắng hoặc xấu hổ thì điều này lại không nên một chút nào, đặc biệt còn có cách nhìn cho rằng ngực quá to là không còn trinh trắng nữa, điều này là hoàn toàn phản khoa học.

Cần phải nhấn mạnh một điều rằng, trước khi có kỳ kinh đầu tiên, có bạn gái tạm thời rơi vào tình trạng ngực phát triển to kèm theo đó là những trận cương đau ngực với nhiều mức độ khác nhau.

Khi đã bắt đầu có kinh thì tình trạng tạm thời này dần dần biến mất và sẽ trở lại trạng thái bình thường. Có nhiều bạn khác khi dậy thì cả hai bên ngực đều tương đối to, thậm chí nó còn sệ xuống cả phần bụng.

Chu kỳ kinh nguyệt của họ cũng như chức năng bài tiết khác của cơ thể hoàn toàn bình thường, nguyên nhân chủ yếu của việc đó là do các cơ quan và các lớp mỡ quá nhạy cảm với hoocmon sinh dục nữ.

Cũng có thể cho rằng ngực phát triển to là do lớp mỡ dưới da phát triển quá nhiều, các tuyến sữa quá phát triển và các ống dẫn sữa cũng quá nhiều khiến cho phần ngực của bạn quá to.

Do đó, nếu ngực quá to thì bạn nên tập luyện một cách toàn diện để làm giảm lớp mỡ ở ngực. Đồng thời cần phải dùng các bài tập lực mạnh đối với vú của bạn để làm loại trừ những lớp mỡ thừa đi. Ngoài những phương pháp luyện tập mạnh, bạn cũng có thể theo một số cách luyện tập mát xa sau:

Tay nâng lên từ từ, đưa ra trước sau đó giơ lên cao, dần dần hạ xuống, mỗi lần làm từ 20 – 30 lần (hoặc có thể làm liên tục không giới hạn). Yêu cầu chân phải thẳng, tay thẳng, vai thả lỏng, có cảm giác cơ ngực được nâng lên.

Hai bờ vai co vào và xoay, bạn có thể xoay ngược xoay xuôi đều được mỗi lần làm 8 – 10 lần yêu cầu là phần trên cơ thể và cổ phải thẳng.

Trên hai khuỷu của vai trước phần ngực tay trái chầm chậm đẩy lên, chân trái cũng giơ lên rồi đưa tay trái và chân trái về vị trí ban đầu sau đó làm lại những động tác đó với chân phải. Mỗi ngày bạn tập khoảng 20 – 30 cái hoặc không hạn chế bạn có thể tập được bao nhiêu là tuỳ thuộc vào sức khỏe của bạn.

Sau khi luyện tập như trên thì bạn nên thả lỏng toàn thân.

Liên Quan Khác

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *